Tìm hiểu về tủ điện ngoài trời

Tủ điện ngoài trời là thiết bị được ưa chuộng, lắp đặt phổ biến ở nhiều vị trí khác nhau phục vụ cho nhu cầu sử dụng các thiết bị điện ngoài trời. Các mẫu tủ điện ngoài trời được thiết kế đa dạng nên tùy vào nhu cầu sử dụng mà quý khách hàng lựa chọn được thiết bị tủ điện ngoài trời phù hợp nhất. Vậy tủ điện ngoài trời là gì? Đặc điểm của tủ điện này? Mua tủ điện ở đâu chất lượng – giá rẻ? Để trả lời cho câu hỏi thắc mắc đó, cùng đọc thông tin bài viết dưới đây để tìm hiểu.

Tủ điện ngoài trời là gì?

tu-dien-ngoai-troi-sino
Tủ điện chất lượng – giá rẻ? 

Tủ điện là thiết bị sử dụng trong mạng phân phối điện, điều khiển động cơ làm việc độc lắp hoặc theo quy trình công nghệ. Tủ điện có thể vận hành bằng tay hoặc tự động được dùng để chứa các thiết bị tủ điện khác ngoài trời như: aptomat, biến thế, đồng hồ, đồng hồ đo điện, bộ điều khiển…để điều khiển cả hệ thống điện ở một tòa nhà và lắp đặt trong các khu máy biến áp, các mạng điện hạ thế. Tủ điện đươc đặt ở nhiều vị trí khác nhau như: nhà máy công nghiệp, khu đô thị, công viên, cầu cảng, sân bay…hoặc được lắp đặt ở trong các khu vực trạm máy biến áp, các mạng điện hạ thế.

Tủ điện ngoài trời có đặc điểm gì?

Mẫu tủ điện được sản xuất trên công nghệ hiện đại, có sơn tĩnh điện bảo vệ vỏ tủ nên tủ có chất lượng tốt nhất, các thông số kĩ thuật đều đạt yêu cầu kĩ thuật cao đáp ứng được nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. 

Tủ điện được sử dụng để lắp đặt và bảo vệ cho các thiết bị điện, thiết bị đóng cắt dòng điện, thiết bị điều khiển. Tủ điện là đầu nối phân phối điện tất cả cho các công trình đang hoạt động nhằm bảo vệ cách ly các thiết bị điện với người sử dụng điện trong quá trình vận hành sử dụng.

Tủ điện có khả năng chống chịu được các tác động từ môi trường khắc nghiệt bên ngoài như: bụi, nước, độ ẩm nên tủ có thiết kế theo kiểu cánh chim để đảm bảo cho độ bền của tủ tốt nhất và sự hoạt động của các thiết bị điện không bị ảnh hưởng. 

Các mẫu tủ điện đều đảm bảo tiêu chuẩn có độ bền cao, dễ dàng khi lắp đặt và vận hành nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi thi công ở các vị trí khác nhau.

Mua tủ điện ngoài trời ở đâu chất lượng – giá tốt?

Hiện nay, trên thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm tủ điện từ các thương hiệu điện khác nhau khiến quý khách hàng băn khoăn không biết nên chọn mua tủ điện ở đâu để đảm bảo yêu cầu tiêu chuẩn chất lượng. Công ty TNHH Sirius Việt Nam địa chỉ chuyên phân phối thiết bị điện dân dụng, thiết bị điện công nghiệp chính hãng có chất lượng. Lựa chọn mua thiết bị tủ điện tại Công ty chúng tôi, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo hotline: 0982.455.788 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *