Mua thiết bị điện công nghiệp ở đâu Hà Nội

Hiện nay, ở các công trình việc lựa chọn mua thiết bị điện công nghiệp được ưa chuộng lắp đặt phổ biến ở các công trình. Trên thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp thiết bị điện công nghiệp khiến quý khách hàng băn khoăn không biết nên chọn mua thiết bị điện công nghiệp ở đâu tại Hà Nội? Để trả lời cho câu hỏi thắc mắc đó, bài viết dưới đây sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu.

Mua thiết bị điện công nghiệp ở đâu Hà Nội

 

thiet bi dien cong nghiep
Lựa chọn mua thiết bị điện công nghiệp chính hãng chất lượng – giá tốt 

Tại Hà Nội, nhu cầu lựa chọn mua thiết bị điện công nghiệp rất phổ biến nên có nhiều địa chỉ cung cấp khác nhau khiến quý khách hàng băn khoăn không biết nên chọn mua tại địa chỉ nào uy tín. Công ty TNHH Sirius Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp, phân phối thiết bị điện công nghiệp có chất lượng tốt nhất. Công ty đảm bảo cung cấp thiết bị chất lượng, chính hãng tới mọi khách hàng. Với những ưu đãi khi quý khách hàng lựa chọn mua thiết bị điện công nghiệp tại Hà Nội:

  • Được cung cấp hàng chất lượng: Công ty TNHH Sirius Việt Nam địa chỉ chuyên cung cấp, phân phối thiết bị điện dân dụng, thiết bị điện công nghiệp có chất lượng, đảm bảo các yêu cầu về tiêu chuẩn kĩ thuật khi lắp đặt các thiết bị điện công nghiệp ở các công trình. Các thiết bị điện công nghiệp đều được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng thiết bị điện công nghiệp tốt nhất.
  • Đảm bảo hàng chính hãng: Công ty chúng tôi cam kết cung cấp hàng chính hãng, đạt tiêu chuẩn yêu cầu cao phù hợp với nhu cầu lựa chọn sử dụng thiết bị, tránh được hàng giả, hàng nhái.
  • Giá thành phải chăng: Với các đơn hàng lớn khi quý khách hàng đặt mua thiết bị điện công nghiệp lắp đặt cho công trình sẽ được mức chiết khấu cao từ 30 – 40% các thiết bị điện giúp tiết kiệm dược chi phí lắp đặt cho công trình. 
  • Hỗ trợ vận chuyển: Khi lựa chọn mua thiết bị điện công nghiệp quý khách hàng được nhân viên hỗ trợ giao hàng vận chuyển đến tận công trình, tiết kiệm được chi phí vận chuyển và lắp đặt
  • Tư vấn miễn phí: Lựa chọn mua thiết bị điện công nghiệp tại Công ty chúng tôi quý khách hàng được nhân viên hỗ trợ tư vấn miễn phí và phù hợp cho nhu cầu sử dụng công trình.

Như vậy, lựa chọn mua thiết bị điện công nghiệp tại Công ty TNHH Sirius Việt Nam quý khách hàng được nhân viên tư vấn, đảm bảo được quý khách hàng lựa chọn được thiết bị công nghiệp phù hợp. 

Với phương châm luôn đặt chất lượng sản phẩm và niềm tin của quý khách hàng lên hàng đầu, Công ty chúng tôi luôn phấn đấu mang đến sản phẩm thiết bị điện công nghiệp ưng ý nhất, chất lượng cao nhất và giá cả cạnh tranh cùng dịch vụ hỗ trợ tốt nhất hiện nay, đảm bảo được sự hài lòng cho tất cả quý khách hàng. Để lựa chọn mua thiết bị điện công nghiệp, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với các nhân viên tư vấn của chúng tôi theo hotline: 0982.455.788 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất. Hoặc quý khách truy cập trực tiếp vào địa chỉ website: https://thietbidiensino.com/ chọn mua thiết bị điện công nghiệp phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *