Những cơ hội và thách thức đối với Thiết bị điện Sino

Xã hội ngày càng phát triển thì càng đòi hỏi con người tư duy theo hướng mới tích cực hơn để làm quen với những biến động của nền công nghiệp Việt Nam nói chung và ngành sản xuất thiết bị điện nói riêng. Thương hiệu thiết bị điện Sino  là thuộc nhà sản xuất trong nước và chiếm được sự tin tưởng của động đảo người tiêu dùng. Nhưng với sự hòa nhập và cạnh tranh đến  từ nhiều thương hiệu thiết bị điện ngoại nhập thì Sino vừa có những cơ hội mới để học hỏi nhưng cũng gặp không ít những thách thức mà nếu vượt qua được thì Sino lại càng trở nên vững mạnh hơn. 

Cơ hội

Thực trạng của hệ thống điện nước ta là cung ít hơn cầu. Bởi vậy mà chính phủ đã phê duyệt Quy hoạch phát triển điện lực Quốc gia giai đoạn 2011 – 2020,  xét đến năm 2030 (quy hoạch điện 7) với mục tiêu cung cấp đủ điện cho mọi khu vực để phát triển kinh tế và nâng cao đời sống xã hội của nhân dân. Nhu cầu vốn đầu tư từ nay đến năm 2020 là 48,8 tỉ USD, tăng công suất nguồn lên 75.000 MW, gấp 3,5 lần hiện nay. Mục tiêu từ năm 2021 – 2030 là đầu tư tiếp 75 tỉ USD và nâng tổng công suất nguồn điện lên 148.800 MW.

Riêng ngành thiết bị điện Việt Nam giai đoạn 2010-2025 có mục tiêu là chú trọng vào đầu tư sản xuất các loại công tơ điện tử, các dòng sản phẩm thiết bị điện, các hệ thống đo đếm, giám sát an toàn lưới điện, khí cụ điện cấp trung và cao thế, hệ thống tủ, bảng điện và trọn bộ thiết bị trạm điện. Đây chính là cơ hội lớn cho thương hiệu thiết bị điện Sino. Bởi bao giờ thương hiệu trong nước cũng được ưu tiên phát triển nhiều hơn để thực hiện theo phương châm: “Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam”.

Mục tiêu đến năm 2020 của thiết bị điện Sino là tập trung vào sản xuất các loại dây & cáp điện chất lượng cao, sản xuất các phụ kiện đường dây cao thế đến 220kV để phục vụ cho chương trình phát triển lưới điện quốc gia. Đây là mục tiêu lớn khá khó khăn nhưng cũng đồng thời mở ra nhiều tiềm năng và cơ hội phát triển.

thiet-bi-dien-sino
                                          Các dòng sản phẩm thiết bị điện Sino trên thị trường

Thách thức

Để thực hiện được mục tiêu đề trên thì cũng có những yêu cầu thách thức đặt ra như:

  • Đòi hỏi nguồn vốn lớn để đầu tư có chiều sâu.
  • Không ngừng đổi mới công nghệ và đầu tư trang thiết bị mới hiện đại hơn.
  • Bổ sung thêm lực lượng nghiên cứu phát triển và đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm hơn, tuyển thêm lực lượng công nhân có tay nghề cao để tham gia chế tạo thiết bị điện.
  • Tìm kiếm những đại lý phân phối sản phẩm có uy tín và trách nhiệm

Thị trường thiết bị điện Việt Nam đang có sự góp mặt của nhiều thương hiệu thiết bị điện ngoại nhập, nổi tiếng như: Panasonic (Nhật), Uten (Đức), Schneider (Pháp), Legrand (Pháp)….Sự đa dạng này đã nâng cao sức cạnh tranh của sản phẩm thiết bị điện Sino trên thị trường. Yêu cầu đặt ra với thương hiệu Sino lúc này là phải đáp ứng phần lớn nhu cầu của người sử dụng trong nước, thay thế các thiết bị nhập khẩu để nâng cao chất lượng sản phẩm và đẩy mạnh xuất khẩu ra thị trường khu vực và thế giới. 

Nhằm đảm bảo uy tín và thương hiệu lâu năm của mình thì Thiết bị điện Sino chỉ cung cấp sản phẩm cho những địa chỉ uy tín. Bởi vậy, để mua được các dòng sản phẩm thiết bị điện Sino chính hãng và báo giá chuẩn thì quý khách hãy liên hệ đến Công ty TNHH SIRIUS Việt Nam – Tổng phân phối thiết bị điện Sino chính hãng trên toàn quốc. Hotline: 0982.455.788 Email: Thietbidiensino.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *