Thị trường thiết bị điện công nghiệp Sino

Khi đất nước đang ngày càng phát triển theo xu hướng công nghiệp hóa – hiện đại hóa thì ở tất cả các nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam rất quan tâm đến thị trường thiết bị điện công nghiệp. Là một đất nước đang trên đà phát triển nên lĩnh vực điện công nghiệp rất được Đảng và Nhà nước chú trọng đầu tư. Cũng bởi vậy mà các đơn vị phân phối, đại lý, cửa hàng thiết bị điện được tạo điều kiện phát triển kinh doanh.

So với thị trường thương mại thì hệ thống thiết bị điện công nghiệp lớn hơn rất nhiều. Quy trình để sản xuất thiết bị điện luôn đòi hỏi về mức độ nghiêm ngặt, kỹ thuật và dây chuyền hiện đại để tạo ra những sản phẩm chất lượng giúp người dùng an toàn và yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

thiet-bi-dien-cong-nghiep
Thị trường thiết bị điện công nghiệp Sino

Nguyên vật liệu để sản xuất thiết bị điện công nghiệp phải là vật liệu cao cấp với chất lượng tốt nhất bởi thiết bị điện hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp sẽ phải chịu đựng môi trường làm việc rất khắc nghiệt (quá lạnh hoặc quá nóng, chất khí hoặc chất lỏng ăn mòn, bụi bẩn, côn trùng xâm nhập), nguy hiểm hơn là tiềm ẩn những nguy cơ bùng phát cháy nổ. Đó cũng là lí do của sự ra đời các sản phẩm thiết bị bảo vệ như hộp tiếp nối, thiết bị đóng  cắt, ống luồn dây điện…

Sino là nhà sản xuất thiết bị điện dân dụng và thiết bị điện công nghiệp trong nước, do vậy thương hiệu Sino được nhiều khách hàng Việt Nam quen tên và dễ dàng nhận biết sản phẩm. Có nhiều người vẫn quan niệm rằng ngành công nghiệp điện Việt Nam chưa phát triển nên khó mà tạo ra những sản phẩm thiết bị điện chất lượng và an toàn. Để xóa bỏ rào cản đó, Sino đã học hỏi và áp dụng dây chuyền sản xuất hiện đại và tiên tiến bậc nhất thế giới. Nhập khẩu những nguyên vật liệu cao cấp để phục vụ quy trình sản xuất nghiêm ngặt và khắt khe.

Nhờ sự cải tiến trong mọi khâu từ sản xuất, đóng gói đến xuất hàng đều được thực hiện rất chuyên nghiệp cho nên chất lượng các sản phẩm thiết bị điện công nghiệp Sino đã được thị trường đón nhận và người sử dụng đánh giá cao. Mặc dù thị trường Việt Nam có sự xuất hiện của nhiều thương hiệu thiết bị điện nổi tiếng như Panasonic, Uten, LS..thì Sino vẫn có khả năng cạnh tranh lớn và sức mua hàng của khách tăng cao.

Sino hướng tới đại bộ phận khách hàng là người tiêu dùng Việt Nam cho nên giá thành các sản phẩm cũng dễ chịu hơn các thương hiệu khác. Mọi khách hàng đều có thể lựa chọn được sản phẩm có giá thành và mẫu mã phù hợp với công trình nhà mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *