Tác dụng của cầu dao 3 pha sino

Cầu dao 3 pha Sino là sản phẩm không còn quá xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam. Tuy nhiên, có ít người hiểu hết được tác dụng của cầu dao 3 pha Sino dùng để làm gì? Cách lựa chọn hàng chính hãng, chất lượng tốt như thế nào và mua ở đâu để có hàng chính hãng. Câu trả lời sẽ có trong nội dung bài viết sau đây.

Cầu dao 3 pha Sino có tác dụng gì?

Cầu dao 3 pha là thiết bị điện được sử dụng cho việc đóng ngắt dòng điện 3 pha với cường độ dòng điện chạy qua rất mạnh. Nêú trong gia đình sử dụng dòng điện 1 pha với 1 dây nóng và 1 dây nguội (còn gọi là dây trung tính) thì dòng điện 3 pha chính là dòng điện có 3 sợi dây pha là 3 sợi dây nóng lệch pha với nhau 120 độ.

Dòng điện 3 pha thường được sử dụng phổ biến trong hệ thống điện công nghiệp và các hệ thống điện khác có cường độ lớn. Và thiết bị cầu dao 3 pha Sino được dùng để ngắt mạch điện 3 pha với công suất lớn.

Cách lựa chọn cầu dao 3 pha Sino chất lượng tốt.

cau-dao-3-pha-sino
Cầu dao 3 pha Sino có rất nhiều công dụng

Các dòng sản phẩm thiết bị điện Sino như công tắc ổ cắm và các thiết bị bảo vệ, cụ thể là cầu dao điện có rất nhiều sản phẩm giả trên thị trường. Bởi vậy, để mua được sản phẩm chất lượng tốt thì trước hết phải xem độ bền của các chi tiết bộ phận như lưỡi dao, ngàm tiếp xúc phải phẳng và đầy đặn, cố định và chính xác về vị trí.

Khi đóng cầu dao 3 pha thì chú ý ở điểm 3 lưỡi dao phải tiếp xúc một lần để khi khởi động động cơ không bị sốc. Trục quay của tay gạt phải chặt chẽ để đảm bảo khi có dòng điện chạy qua không bị phát nóng.

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng sẽ lựa chọn loại cầu dao 3 pha có tay cầm bằng nhựa hoặc bằng sứ. Mỗi loại có các những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Ví dụ, cầu dao 3 pha tay cầm bằng nhựa thì có khối lượng nhẹ hơn nhưng chịu nhiệt kém, còn loại tay cầm bằng sứ có trọng lượng nặng hơn thì chịu nhiệt tốt hơn. Để sử dụng loại cầu dao phù hợp và phát huy hết khả năng của nó thì bạn nên nghiên cứu rõ nguồn điện của mình để lựa chọn loại công suất cầu dao chính xác.

Mua cầu dao 3 pha Sino ở đâu chính hãng?

Để mua được sản phẩm cầu dao 3 pha Sino chính hãng, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng Công ty TNHH SIRIUS Việt Nam – Tổng phân phối thiết bị điện Sino, cung cấp cầu dao 3 pha Sino và các dòng sản phẩm chính hãng của Sino. Qúy khách hàng có thể xem thông tin chi tiết về các sản phẩm tại Website thietbidiensino.com hoặc liên hệ qua số điện thoại 0982.455.788. Công ty chúng tôi đảm bảo 100% uy tín của mình với khách hàng rằng chỉ cung cấp hàng chuẩn về chất lượng và báo giá phải chăng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *