Đặc điểm và công dụng của dây cáp điện hạ thế Sino

Dây cáp điện hạ thế Sino là loại dây cáp điện có điện áp thấp, được sản xuất theo quy trình khắt khe về yêu cầu chất lượng và đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế IEC. Đây là sản phẩm dây cáp điện rất được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam và có khả năng cạnh trạnh với nhiều thương hiệu ngoại nhập khác bởi những đặc điểm ưu Việt và công dụng tiện ích cho người sử dụng.

Đặc điểm của dây cáp điện hạ thế Sino

day-cap-dien-ha-the-sino
Dây cáp điện hạ thế Sino có nhiều đặc điểm nổi bật

Dây cáp điện hạ thế Sino có mức điện áp là 600/1000V

Dây cáp điện hạ thế Sino bao gồm 3 loại chính là: dây có lớp giáp XLPE, dây có lớp giáp PVC và dây không có lớp giáp:

  • Dây cáp điện Sino hạ thế có lớp giáp XLPE: có lõi dẫn điện được làm bằng vật liệu đồng đã được tôi nhẵn. Các lõi đồng này được bao bọc và bảo vệ bởi lớp vỏ được làm từ vật liệu nhựa PVC và xung quanh lõi được bọc thép, cuối cùng là lớp bảo vệ PVC ở ngoài cùng.
  • Dây cáp điện hạ thế có lớp giáp PVC: bên trong dây có nhiều lõi dẫn điện được làm từ vật liệu đồng đã được tinh luyện. Các lõi đồng được bao bọc và bảo vệ bởi lớp vỏ làm từ vật liệu nhựa PVC có khả năng chống cháy, xung quanh lõi được bọc thép, cuối cùng là lớp bảo vệ PVC ở ngoài cùng.
  • Dây cáp điện Sino hạ thế không có lớp giáp là loại dây cáp điện không được bọc thép và không có vỏ bọc bảo vệ bên ngoài.

Công dụng của dây cáp điện hạ thế Sino

Dây cáp điện hạ thế Sino loại có lớp vỏ PVC có công dụng chống lại nhiệt và tia cực tím trong ánh nắng mặt trờ, khả năng chống cháy bén cao.

Vật liệu vỏ bọc PVC bên trong và bên ngoài có lượng halogen axit thoát ra thấp hơn 15% tổng số chất khí đã được nung nóng ở nhiệt độ lên đến 800ºC.

Dây cáp điện hạ thế Sino được sản xuất theo một quy trình nghiêm ngặt nên sản phẩm đảm bảo yêu cầu cao về an toàn cháy nổ, hỏa hoạn cho các công trình tòa nhà hiện đại và các cơ sở hạ tầng khác. Sử dụng dây cáp điện hạ thế Sino chính là giải pháp tối ưu để tránh thiệt hại nặng nề về tài sản và con người chập cháy điện gây ra.

Trên đây là những đặc điểm và công dụng của dây cáp điện hạ thế Sino mà chúng tôi muốn cung cấp đến quý khách hàng. Để mua được sản phẩm dây cáp điện Sino chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá thành tốt nhất thì quý khách hãy liên hệ đến Tổng đại lý phân phối của Sino là Công ty TNHH Sirius Việt Nam theo số hotline: 0982.455.788. Xin chân thành cảm ơn!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *