Cách vệ sinh quạt hút gió gắn kính Sino SPC15AD?

Quạt thông gió là thiết bị giúp lưu thông không khí bên trong – ngoài tòa nhà. Quạt hút gió gắn kính Sino SPC15AD do thương hiệu Sino sản xuất và phân phối được gắn trên bức tường đặc biệt làm từ kính, giúp đưa luồng không khí nóng ở trong phòng ra ngoài – không khí mát trong lành từ bên ngoài vào trong nhà. Trong quá trình sử dụng cũng cần vệ sinh sản phẩm đúng cách. Vậy cách vệ sinh quạt hút gió gắn kính Sino SPC15AD như thế nào?

Cách vệ sinh quạt hút gió gắn kính Sino SPC15AD

Bước 1: Ngắt nguồn cấp điện cho quạt

Khi thực hiện vệ sinh bất kì thiết bị bạn cần tắt nguồn cấp điện cho quạt gió nhằm đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vệ sinh.

Bước 2: Tiến hành vệ sinh từng bộ phận

+ Sử dụng vải mềm thấm nước lau sạch các bộ phận bẩn như: mặt hướng gió, máng hứng dầu, núm xiết cánh quạt, cánh quạt, cửa gió.

+ Có thể sử dụng bình xịt chuyên dụng để loại bỏ các mảng bẩn được bám vào các khe hở mà giẻ lau thông thường không lau sạch được.

Lưu ý khi sử dụng quạt hút gió gắn kính Sino SPC15AD

+ Không sử dụng các hóa chất dễ bay hơi để vệ sinh quạt như: xăng, cồn, dung môi,…để vệ sinh quạt.

+ Bạn cần vệ sinh thường xuyên quạt hút gió bởi sau thời gian các bụi bẩn sẽ bám vào cánh quạt và các khe hở dẫn đến cháy quạt, giảm hiệu suất lưu thông.

+ Không để quạt tiếp xúc với nước hoặc lắp đặt tại vị trí ấm ướt dễ gây chập mạch và bị điện giật.

+ Không lắp quạt hút gió với những vật liệu dẫn điện như thép, sắt,..vì nếu bị rò rỉ điện sẽ rất nguy hiểm.

+ Kích thước lắp đặt của quạt hút gió này là 179.x 179 x 40mm khi lắp đặt bạn cần để kích thước đúng với sản phẩm.

+ Quạt hút gió này sử dụng cho phòng có diện tích 3-6m2.

Quý khách hàng đang có nhu cầu mua quạt hút gió Sino chính hãng vui lòng liên hệ trực tiếp hotline: 0982.455.788. Hoặc truy cập trực tiếp vào website: https://thietbidiensino.com luôn được cập nhật đầy đủ thông tin sản phẩm cùng mọi thông số kỹ thuật, giá thành cho từng model mà bạn mong muốn. Đặc biệt bạn còn nhận được chiết khấu % hấp dẫn khi đến với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *